Đoàn đại biểu nông dân Bắc Ninh tham dự Hội nghị tổng kết phong trào SXKDG toàn quốc

06/10/2017 13:52 Số lượt xem: 245

Vừa qua, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2012 - 2017.

Trong 5 năm qua, Phong trào đã đạt được nhiều kết quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo động lực khích lệ nông dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, vươn lên làm giàu; tích cực chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương; mạnh dạn đầu tư, áp dụng kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất, tạo ra giá trị hàng hóa, lợi nhuận cao, đảm bảo vệ sinh ATTP.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu nông dân xuất sắc SXKDG

Bắc Ninh được đánh giá là một trong những tỉnh tiêu biểu của cả nước có Phong trào phát triển mạnh, số hộ hội viên nông dân đăng ký và đạt danh hiệu “Hộ sản xuất kinh doanh giỏi” hàng năm cao. Đoàn đại biểu nông dân tỉnh Bắc Ninh dự Hội nghị gồm 05 đại biểu xuất sắc, sản xuất kinh doanh giỏi. Bao gồm: ông Ngô Văn Chiến (xã Đông Thọ, Yên Phong); Nguyễn Chí Hải (TT. Gia Bình, Gia Bình); Ngô Quang Hùng (xã Cách Bi, Quế Võ); Nguyễn Văn Vọng (xã Ninh Xá, Thuận Thành) và bà Vũ Thị Mai (phường Đồng Kỵ, Từ Sơn).

Nhân dịp này, ông Ngô Văn Chiến và ông Nguyễn Chí Hải là hai trong số 69 đại biểu trong toàn quốc vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen./.

Nguyễn Thu