480 nông dân được tuyên truyền, phổ biến pháp luật

24/05/2019 09:38 Số lượt xem: 75

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho đội ngũ thành viên Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” và hội viên, nông dân, Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức 4 lớp tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Yên Giả, huyện Quế Võ.

Tham gia lớp tập huấn, 480 học viên là thành viên Câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật” và hội viên, nông dân trên địa bàn xã Yên Giả được trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại cộng đồng dân cư; những nội dung về Luật Đất đai, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Hôn nhân - Gia đình và giải đáp những thắc mắc có liên quan trong quá trình thực thi pháp luật tại địa bàn.

Thông qua việc tuyên truyền phổ biến trực tiếp tại hội nghị giúp cho các đại biểu hiểu rõ hơn, sâu sắc hơn về pháp luật, qua đó tuân thủ và chấp hành nghiêm pháp luật; đồng thời vận động gia đình người thân và mọi người dân chấp hành tốt hơn các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước góp phần giữ vững an ninh trật tự và trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Nguyễn Thu