Bế giảng lớp "Nấu ăn gia đình - hè năm 2018”

09/07/2018 16:58 Số lượt xem: 75

Sáng ngày 09/7/2018, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân (DN&HTND) tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Nấu ăn gia đình - hè 2018” và cấp chứng nhận cho 21 học viên. Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đình Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm DN&HTND tỉnh cùng phụ huynh có con em tham gia khóa học.

Tại buổi Lễ, các học viên bằng những kiến thức và kỹ năng nấu ăn cơ bản đã được học, dưới sự chứng kiến của các bậc phụ huynh đã tự mình chế biến những món ăn thơm ngon, hấp dẫn và đẹp mắt.

Kết thúc Lễ bế giảng, đồng chí Lê Đình Hùng đã trao Chứng nhận đã hoàn thành chương trình đào tạo chương trình dạy nghề nấu ăn cho các học viên.

Đây là lớp “Nấu ăn gia đình” mùa thứ hai do Trung tâm DN& HTND tỉnh tổ chức. Khóa học gồm 12 buổi, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng nhà bếp cơ bản từ cách sử dụng dao kéo an toàn, nghệ thuật cắt thái rau củ quả, kỹ thuật chế biến 30 món ăn gia đình./.

Trung tâm DN&HTND