Đã truy cập : 43101927

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh dự phát động tết trồng cây tại TP Bắc Ninh

12/02/2019 09:10 Số lượt xem: 55

Sáng ngày 11/2, tại phường Vân Dương, Hội Nông dân TP Bắc Ninh tổ chức phát động Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đ.c Trần Đăng Sâm - Chủ tịch HND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo TP. BN trồng cây tại Lễ phát động

Tham dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Trần Đăng Sâm - TUV, Chủ tịch HND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND thành phố, các ban, ngành đoàn thể thành phố và địa phương.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là tết trồng cây”, những năm qua, cán bộ và nhân dân thành phố Bắc Ninh đã trồng, chăm sóc và bảo vệ hàng triệu cây xanh, góp phần cải thiện, bảo vệ môi trường mang lại nhiều lợi ích cho gia đình và xã hội. Với ý nghĩa to lớn của Tết trồng cây đầu năm, các cấp Hội Nông dân thành phố Bắc Ninh phát động cán bộ, hội viên, nông dân tích cực hưởng ứng Tết trồng cây năm 2019 đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Trong dịp này, Hội Nông dân thành phố triển khai trồng 4.000 cây xanh tại vành đai khu công nghiệp Vân Dương và xung quanh khu đô thị mới Chu Mẫu, phường Vân Dương góp phần hưởng ứng Phong trào “Nông dân Bắc Ninh thi đua hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp” do Hội Nông dân tỉnh phát động./.

Nguyễn Thu