HND Thuận Thành: Kiện toàn chức danh Chủ tịch HND huyện và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

19/11/2020 13:51 Số lượt xem: 44

Vừa qua, Ban Chấp hành HND huyện Thuận Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2018-2023 tổ chức Hội nghị kiện toàn chức danh Chủ tịch HND huyện. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Khang - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh; đ/c Văn Quốc Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thuận Thành.

Tại Hội nghị các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành HND huyện Thuận Thành khóa XI đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bầu chức danh Chủ tịch HND huyện đối với đồng chí Nguyễn Viết Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch HND huyện. Kết quả đồng chí Nguyễn Viết Huy được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HND huyện với 100% số phiếu tán thành.

Đồng chí Nguyễn Viết Huy sinh năm 1973, từ tháng 3/1993 đến 3/2010 là giáo viên, cán bộ quản lý trong ngành giáo dục; từ tháng 4/2010 đến 6/2013 đồng chí là chuyên viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thuận Thành; từ tháng 7/2013 đến nay đồng chí là Phó Chủ tịch HND huyện Thuận Thành.

Lãnh đạo HND tỉnh và Huyện ủy Thuận Thành chúc mừng đ/c Nguyễn Viết Huy

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thuận Thành, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của cá nhân đồng chí Nguyễn Viết Huy trên những vị trí công việc đã được phân công. Đồng thời các đồng chí cũng giao nhiệm vụ và bày tỏ tin tưởng đồng chí Nguyễn Viết Huy trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường; đoàn kết cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành HND huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng và củng cố tổ chức Hội vững mạnh toàn diện.

Cũng tại Hội nghị, HND huyện đã phát động 100% HND cơ sở, cán bộ, hội viên, nông dân, các hộ sản xuất kinh doanh giỏi, doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lụt. Qua tổng hợp nhanh, HND huyện đã vận động được 23 triệu đồng tiền mặt và 118 thùng mỳ tôm; 100 chiếc màn; 1,2 tạ gạo; 30 chiếc áo đồng phục học sinh./.

Nguyễn Thu