HND Thuận Thành: Tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội IX HND tỉnh

06/11/2018 15:43 Số lượt xem: 40

Sáng 05/11, Hội Nông dân (HND) huyện Thuận Thành tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt; triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 cho 125 đại biểu là Chủ tịch HND và Chi Hội trưởng HND ở các xã, thị trấn trong huyện. Đồng chí Nguyễn Đăng Khang - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh dự và quán triệt Nghị quyết.

Đ.c Nguyễn Đăng Khang - PCT Thường trực HND tỉnh truyền đạt nội dung Nghị quyết ĐH IX HND tỉnh

Các đại biểu dự Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Đăng Khang khái quát những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh lần thứ IX và tập trung, phân tích, quán triệt cụ thể 12 chỉ tiêu và 5 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Sau Hội nghị, HND huyện Thuận Thành  tiếp tục chỉ đạo HND cơ sở chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết, gắn với điều kiện cụ thể của từng địa phương, tăng cường công tác quán triệt, phổ biến Nghị quyết đến đông đảo hội viên, nông dân trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp đã đề ra./.

VP Hội