Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4712

Đã truy cập : 43676773

HND tỉnh gặp mặt, trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

12/09/2019 14:17 Số lượt xem: 118

Hòa trong không khí vui tươi, tưng bừng đón chào năm học mới 2019-2020, vui Tết Trung thu 2019. Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Chi bộ, Thường trực Hội Nông dân tỉnh, ngày 11/9 Công đoàn - Cơ quan HND tỉnh tổ chức Chương trình “Gặp mặt, trao giải cho các học sinh là con cán bộ, viên chức cơ quan có thành tích xuất sắc năm học 2018 - 2019 và vui Tết Trung thu năm 2019”.

Đến dự và chung vui với chương trình có đồng chí Trần Đăng Sâm - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HND tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành chi bộ, Thường trực; Lãnh đạo các Ban, đơn vị, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan HND tỉnh. Và đặc biệt có sự tham gia của các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Đ.c Trần Đăng Sâm - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HND tỉnh trao phần thưởng cho các cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, con của cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đã đạt được những thành tích học tập đáng ghi nhận. Qua xếp loại cuối năm, đã có 2 cháu đỗ Đại học, 4 cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh; 19 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 10 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; và có 01 cháu đạt Giải Khuyến khích môn Sinh học khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ. Những thành tích đạt được không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, nhà trường, cơ quan góp phần tích cực vào kết quả chung của phong trào khuyến học - khuyến tài.

Đc. Nguyễn Đăng Khang - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học 2018 - 2019

Phát biểu tại buổi gặp mặt trao thưởng đồng chí Nguyễn Đăng Khang - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh biểu dương những kết quả mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn rằng trong năm học tới các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học tới.

Đ.c Đào Duy Hữu - Phó Chủ tịch HND tỉnh trao quà Tết Trung thu cho các cháu

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của các bậc phụ huynh, sự động viên kịp thời của Tập thể lãnh đạo, Công đoàn, Chi Đoàn Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh, và sự nỗ lực của các cháu, trong năm học mới này, các cháu sẽ đạt được những kết quả học tập cao hơn nữa, luôn xứng đáng với danh hiệu con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

BCH Công Đoàn