Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019

28/01/2019 08:34 Số lượt xem: 83

Chiều ngày 25/01/2019, BCH Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Dự và điều hành hội nghị có đồng chí Trần Đăng Sâm - UV BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, TUV, Chủ tịch HND tỉnh cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan HND tỉnh.

Hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động của cơ quan Hội Nông dân tỉnh; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết hoạt động của Ban TTNN năm 2018; Báo cáo công khai tài chính cơ quan, công đoàn; ký cam kết trách nhiệm giữa Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn; đăng ký thi đua của các tập thể, cá nhân năm 2019.

Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Công đoàn  ký cam kết trách nhiệm

Năm 2018, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan HND tỉnh đã nỗ lực phấn đấu, cố gắng khắc phục khó khăn, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Kết quả, BCH TW Hội tặng Bằng khen cho 4 cá nhân; UBND tỉnh công nhận 02 tập thể lao động xuất sắc và tặng Bằng khen cho 02 tập thể, 02 cá nhân; Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích trong công tác Hội và phong trào nông dân; 9 đồng chí được công nhận đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Các cá nhân được nhận Bằng khen của BCH TW HND Việt Nam

Công đoàn HND tỉnh được nhận Bằng khen của Công đoàn cấp trên

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Đăng Sâm - Thủ trưởng cơ quan đã biểu dương những thành tích mà công đoàn HND tỉnh đã đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. BCH công đoàn cần chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt theo hướng thiết thực, hiệu quả nhằm góp phần cùng tập thể Cơ quan thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Hội.

Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến các báo cáo tổng kết năm 2018 và kế hoạch hoạt động năm 2019, đồng thời thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua các chỉ tiêu thi đua năm 2019.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 của Hội Nông dân tỉnh đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan./.

BCH Công đoàn