Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ nông dân Hà Giang tiêu thụ 9,5 tấn cam

27/02/2020 14:19 Số lượt xem: 79

Sáng ngày 27/2, Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh triển khai chương trình hỗ trợ nông dân tỉnh Hà Giang tiêu thụ cam sành. Tham dự có Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh, Hội Nông dân tỉnh Hà Giang, đại diện HND các huyện, TX, TP và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Chương trình do Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh và Hội Nông dân tỉnh Hà Giang phối hợp triển khai nhằm chung tay hỗ trợ nông dân tỉnh Hà Giang tiêu thụ cam sành đến kỳ thu hoạch gặp khó khăn trong việc tiêu thụ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19. Sau một thời gian ngắn triển khai, đã có 9,5 tấn cam sành được các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh cung ứng đến tay người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

Hội Nông dân Hà Giang giao Cam Sành cho HND Bắc Ninh để hỗ trợ tiêu thụ

Được biết, toàn bộ số cam sành do Tổ sản xuất cam VietGap thôn Sơn Nam (xã Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) cung cấp.

Chương trình hỗ trợ tiêu thụ cam sành trong bối cảnh bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 là một chương trình ý nghĩa nhằm giúp nông dân trồng cam vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay và gắn thêm tình đoàn đoàn kết giữa nông dân hai tỉnh./.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hội Nông dân các huyện, TX, TP hỗ trợ tiêu thụ Cam

Người dân tham gia mua Cam

Nguyễn Thu