Hội Nông dân tỉnh tặng hơn 4.000 khẩu trang y tế cho học sinh thành phố Bắc Ninh

07/02/2020 16:22 Số lượt xem: 39

Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành trong tỉnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng 07/2, Hội Nông dân tỉnh tổ chức trao tặng khẩu trang y tế cho một số trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.

Hội Nông dân tỉnh trao tặng khẩu trang cho Trường THPT Chuyên Bắc Ninh.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo; Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Bắc Ninh; đại diện Công ty TNHH Moatech Vina.

Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân đã trao tặng 4.160 chiếc khẩu trang y tế cho các trường: Trường THPT Chuyên Bắc Ninh (1.200 chiếc); Trường THCS Thị Cầu (900 chiếc); Trường THCS Tiền An (900 chiếc) và Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo (1.160 chiếc). Toàn bộ số khẩu trang y tế trên do Công ty TNHH Moatech Vina tài trợ và đều bảo đảm các chỉ tiêu an toàn, phòng bệnh theo quy định của ngành Y tế.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Nông dân tỉnh nhằm góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh