Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1858

Đã truy cập : 43136287

Hội Nông dân tỉnh: Tặng quà hội viên nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2019

28/01/2019 15:59 Số lượt xem: 141

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhằm chia sẻ, giúp đỡ các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón tết, sáng ngày 26/1/2019, đoàn đại biểu của Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Trần Đăng Sâm, TUV- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn phối hợp với Công ty Tân Phát (Bắc Giang), Công ty TNHH Cháo sen bát bảo Minh Trung và Trung tâm Tư vấn du học Hana đã tổ chức đi thăm và tặng quà Tết cho 05 hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thuận Thành.

Đoàn đại biểu tặng quà cho các hộ hội viên nghèo tại Thuận Thành

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt cho đoàn, đồng chí Chủ tịch Hội ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình chuẩn bị đón tết; đồng thời động viên các hộ khắc phục khó khăn, phấn đấu xây dựng và phát triển kinh tế gia đình để sớm vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng chí Chủ tịch Hội cũng đề nghị Hội Nông dân huyện Thuận Thành, Hội Nông dân các xã và chính quyền sở tại tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa đến các hộ; phát động hội viên trong các chi Hội chia sẻ, tương trợ giúp nhau vượt qua khó khăn.

Đoàn đại biểu tặng quà cho các hộ hội viên nghèo tại Thuận Thành

Trước sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Hội, ông Nguyễn Ngọc Đoàn (thôn Điện Tiền, xã Nguyệt Đức), một trong những hộ được nhận quà dịp này cho biết: “Tôi rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của Hội Nông dân các cấp và các doanh nghiệp nhân dịp Tết đến xuân về. Những phần quà dù giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là niềm động viên, cổ vũ tinh thần và góp phần mang lại một cái Tết ấm áp cho những hộ nông dân còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống như chúng tôi”.

Những ngày giáp Tết tới, Hội Nông dân tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp, nhà tài trợ trao 35 suất quà (mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà) cho 35 hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở 07 đơn vị còn lại./.

Ngọc Minh