Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

13/02/2018 15:47 Số lượt xem: 654

Ngày 9/02/2018, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2017 và thảo luận, xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Đc Trần Đăng Sâm - TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại HN

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của cơ quan năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; báo cáo kết quả hoạt động công tác Công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; báo cáo công khai tài chính, dự toán kinh phí năm 2018; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ...

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 gồm 03 đồng chí nhiệt tình, trách nhiệm tâm huyết với hoạt động của Công đoàn, cơ quan.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Trần Đăng Sâm, Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan đã nêu những hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Theo đó, trong năm 2018, tập thể cơ quan tiếp tục đoàn kết, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra.

Các tập thể, cá nhân nhận Bằng khen và danh hiệu thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại Hội nghị Lãnh đạo cơ quan đã trao tặng Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, “Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh” của Chủ tịch UBND tỉnh; Bằng khen của Trung ương Hội, Bằng khen của BCH Hội Nông dân tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.

Thủ trưởng Cơ quan và BCH Công đoàn ký bản cam kết trách nhiệm năm 2018

Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2018. Hội nghị thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

Công đoàn HND tỉnh