Ký kết chương trình hợp tác du học và xuất khẩu lao động

18/01/2019 16:04 Số lượt xem: 157

Ngày 17/01/2019, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức ký chương trình hợp tác về việc đào tạo ngoại ngữ, giới thiệu thực tập sinh du học, học tập và làm việc tại nước ngoài với Trung tâm Tư vấn du học Hana (thuộc Công ty CP SX và TM VietSus).

Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân ký kết Biên bản hợp tác với Giám đốc Trung tâm Tư vấn du học HaNa.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực HND tỉnh; lãnh đạo HND các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo Trung tâm Tư vấn du học Hana cùng toàn thể cán bộ Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh.

Đồng chí Đào Trọng Đại - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh và bà Đặng Thị Kiều Anh - Giám đốc Công ty CP SX và TM VietSus đã ký kết Chương trình phối hợp. Theo đó, hai đơn vị sẽ hợp tác trong việc thông tin truyền thông, tư vấn, hỗ trợ tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra, thỏa thuận hợp tác cũng quy định quyền hạn, trách nhiệm của hai bên cũng như phạm vi chương trình.

Việc ký kết chương trình phối hợp được đánh giá sẽ góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, trang bị kiến thức, kỹ năng nghề cho người lao động ./.

Thanh Huyền