Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 3589

Đã truy cập : 43589981

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ

26/07/2019 16:15 Số lượt xem: 70

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ,  phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn  đáp nghĩa. Ngày 26/7, đồng chí Trần Đăng Sâm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình cán bộ, công chức, viên chức cơ quan có thân nhân là thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Cùng đi có các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan.

Lãnh đạo HND tỉnh thăm và tặng quà các gia đình nhân dịp 27/7

Trong không khí đầm ấm, thân tình, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm hỏi, động viên và trao quà 4 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương...

Lãnh đạo HND tỉnh thăm và tặng quà các gia đình nhân dịp 27/7

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức Hội, thông qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước đồng thời cổ vũ, động viên các thương bệnh binh và người có công với cách mạng phát huy tốt phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, nỗ lực vượt qua bệnh tật, khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống đóng góp tích cực cho xã hội./.

Xuân Phú