Một số hình ảnh ngày làm việc thứ Hai Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025

25/09/2020 20:54 Số lượt xem: 11

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lãnh đạo tỉnh tại Đại hội.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên  Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan trưng bày, triển lãm ảnh tại Đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu dự Đại hội.

Các đại biểu biểu quyết thông qua danh sách bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX.

Đoàn Chủ tịch Đại hội bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm và Bí thư Tỉnh ủy khóa XX Đào Hồng Lan cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX tặng hoa chúc mừng Bí thư Tỉnh ủy khóa XIX Nguyễn Nhân Chiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham gia bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Các Đoàn đại biểu tham gia thảo luận tại Tổ.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội.

Nguồn: Báo BN