Sôi động Giải Cầu lông truyền thống HND tỉnh Bắc Ninh năm 2017

08/10/2017 12:30 Số lượt xem: 259

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân (HND) Việt Nam, ngày 07/10 HND tỉnh tổ chức Giải Cầu lông truyền thống năm 2017 tại Nhà đa năng Cung Văn hóa thiếu nhi tỉnh.

Tham dự Giải có 24 vận động viên là cán bộ HND các cấp thi đấu ở nội dung đôi nam. Các cặp đôi được chia làm 3 bảng theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 3 đôi nhất bảng và 1 đôi nhì có thành tích cao nhất vào thi đấu Bán kết.

Trận đấu giữa đôi HND tỉnh 1 với đôi HND huyện Lương Tài

Đây là giải đấu truyền thống hàng năm của HND, là dịp để cán bộ Hội các cấp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động công tác Hội và phong trào thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần trong cán bộ, hội viên nông dân.

Thường trực HND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị giành Giải Nhất - HND Thuận Thành

Kết thúc Giải, BTC trao Giải Nhất cho đơn vị HND huyện Thuận Thành; Giải Nhì thuộc về HND Tp Bắc Ninh; HND huyện Quế Võ và thị xã Từ Sơn đạt giải Ba./.

Hòa An