Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1824

Đã truy cập : 43136232

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

04/02/2019 08:09 Số lượt xem: 66

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh, tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành cùng toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Bắc Ninh và gia đình các đồng chí lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, đón xuân mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Năm 2019 - năm có ý nghĩa quan trọng, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tạo tiền đề tốt đẹp và cơ hội mới cho công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh nhà. Cùng với sự đoàn kết, thống nhất và tinh thần nỗ lực, quyết tâm cao, các cấp Hội trong tỉnh khắc phục mọi khó khăn, thử thách, tập trung thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm của Hội, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, khẳng định và nâng cao vai trò, vị thế của giai cấp nông dân trong thời kỳ mới.

Xuân Kỷ Hợi 2019 đã đến đem theo bao điều tốt đẹp và tràn đầy niềm hy vọng, với quyết tâm mới, khí thế mới, sức sống mới và niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, cán bộ, hội viên, nông dân trong tỉnh phát huy ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 với khí thế mới và thắng lợi mới, kính chúc toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Bắc Ninh và bạn đọc một mùa Xuân mới đầm ấm, an vui, hạnh phúc, một năm mới thành công, AN KHANG THỊNH VƯỢNG! 

Trần Đăng Sâm - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh