Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2635

Đã truy cập : 43101915

Tiếp đón đối tác Công ty cung ứng phân bón Hàn Quốc

12/07/2018 16:28 Số lượt xem: 142

Sáng 11/7, Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty TNHH PNTECH VINA do ông Lee Jea Oh - Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Lee Jea Oh cho biết Công ty hiện đang cung ứng cho thị trường Việt Nam những sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Trong thời gian tới, Công ty tiến hành một dự án triển khai mô hình thí điểm sử dụng phân bón hữu cơ trong sản xuất rau an toàn, làm cơ sở để đánh giá và thực hiện cung ứng đại trà sản phẩm phân bón này cho nông dân Việt Nam. Đây là sản phẩm phân bón được sản xuất từ tiết của động vật theo công nghệ của Công ty Microzen Hàn Quốc, có ưu điểm là hàm lượng dinh dưỡng cao, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng, đặc biệt có tác dụng hỗ trợ nâng cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Đoàn công tác thăm mô hình của HV Nguyễn Thị Trâm

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã đến thăm và khảo sát thực địa 02 mô hình dự kiến lựa chọn triển khai thí điểm: mô hình sản xuất rau gia vị của hội viên Nguyễn Thị Trâm (xã Minh Tân, huyện Lương Tài) và mô hình trồng rau muống thủy canh của HTX nông nghiệp rau sạch Hoàng Gia (xã Bình Dương, huyện Gia Bình).

 

Rau muống thủy canh là sản phẩm chính của HTX Nông nghiệp rau sạch Hoàng Gia

Tổng Giám đốc Công ty TNHH PNTECH VINA bày tỏ sự vui mừng khi nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Hội Nông dân tỉnh Bắc Nình; đồng thời mong muốn sẽ nhận được sự tạo điều kiện và hợp tác của Hội Nông dân tỉnh cùng các mô hình để triển khai dự án trong thời gian tới./.

Nguyễn Thu