Tổ chức kỳ họp thứ 12 BCH HND tỉnh khóa VIII

14/09/2017 07:25 Số lượt xem: 156

Chiều ngày 12/9, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh (khóa VIII) tổ chức kỳ họp lần thứ 12. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng 26 đồng chí Ủy viên BCH HND tỉnh khóa VIII.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Đăng Sâm – TUV, Chủ tịch HND tỉnh, Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đối với đồng chí Đào Duy Hữu - Phó Trưởng Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ với 100% số phiếu tín nhiệm.

Đ/c Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng đ/c Đào Duy Hữu được tín nhiệm bầu giữ chức PCT HND tỉnh

Dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả quan trọng mà Hội Nông dân các cấp đã đạt được trong công tác Hội và phong trào nông dân thời gian qua; chúc mừng đồng chí Đào Duy Hữu vừa được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch HND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Đào Duy Hữu với cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt năng lực, sở trường, đoàn kết cùng tập thể Thường trực và Ban Chấp hành HND tỉnh trong việc lãnh, chỉ đạo công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh ngày càng phát triển.

Ngay sau khi trúng cử, đồng chí Đào Duy Hữu đã gửi lời cảm ơn Ban Chấp hành HND tỉnh đã tín nhiệm; đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Đăng Sâm - TUV, Chủ tịch HND tỉnh kết luận Hội nghị

Trong chương trình Hội nghị, BCH HND tỉnh cũng đã thông qua Dự thảo một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; đề cương báo cáo của BCH HND tỉnh khóa VIII trình Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023; và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Nguyễn Thu