Tổ chức tập huấn phân bón Silic cho hội viên nông dân

09/07/2018 16:50 Số lượt xem: 54

Từ đầu năm 2018, các cấp Hội Nông dân huyện Gia Bình đã tích cực phối hợp với Trung tâm Dạy nghề & Hỗ trợ nông dân tỉnh (DN&HTND) và Công ty TNHH Tân Phát (Bắc Giang) - đơn vị cung ứng phân bón Silic Silicon Dioxide tổ chức 25 lớp tập huấn giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phân bón Silic cho gần 2.000 lượt cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn huyện.

Tại các lớp tập huấn, đại diện Công ty TNHH Tân Phát đã giới thiệu đến hội viên, nông dân những ưu điểm, lợi thế của sản phẩm phân bón Silic đối với các loại cây trồng; hướng dẫn sử dụng phân bón bảo đảm đúng liều lượng, cách thức để nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, bảo vệ và cải thiện môi trường, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả trên một đơn vị diện tích đất canh tác.

Bà Trần Thị Hoa, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Gia Bình cho biết: Thông qua việc tổ chức các lớp tập huấn, Hội Nông dân huyện mong muốn mang đến cho người nông dân có cơ hội tiếp cận những sản phẩm phân bón chất lượng cao để áp dụng vào thực tiễn lao động sản xuất, góp phần tăng sản lượng cây trồng, tăng thu nhập, nâng cao đời sống kinh tế cho người nông dân./.

HND Gia Bình