Đã truy cập : 63207815

HND Quế Võ: 162 đại biểu được tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2022

13/05/2022 08:47 Số lượt xem: 26

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, vừa qua Hội Nông dân huyện Quế Võ phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 162 đại biểu là cán bộ Hội cơ sở, chi/tổ Hội Nông dân trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đăng Khang - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Tú - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Thường trực HND huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Phượng Mao.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Đăng Khang truyền đạt các nội dung về Hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội Chi Hội Nông dân nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ngoài ra, các đại biểu còn được tập huấn nghiệp vụ công tác quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân: hướng dẫn đăng ký lập hồ sơ dự án; cho vay và công tác quản lý tài chính Quỹ Hỗ trợ nông dân, từ đó nâng cao năng lực quản lý của cán bộ Hội cơ sở, góp phần xây dựng, bảo đảm hoạt động của Quỹ Hỗ trợ nông dân ngày càng bền vững.

Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ Hội chủ động nắm bắt được yêu cầu công việc, tham mưu, đề xuất, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị mình. Nắm vững các quy định để tổ chức thành công Đại hội chi Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân huyện ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Vân Quỳnh