Đã truy cập : 63209562

HND xã Trung Kênh (Lương Tài): Tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới

13/05/2022 09:07 Số lượt xem: 34

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022. Ngày 11/5/2022, Hội Nông dân xã Trung Kênh, huyện Lương Tài tổ chức Lễ Kết nạp hội viên mới đợt 2 năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, 26 nông dân thuộc Chi hội nghề nghiệp nuôi trồng thủy sản, Chi hội thôn Tảo Hoà và Chi hội thôn Hoàng Kênh đã được kết nạp vào tổ chức Hội, nâng tổng số hội viên của toàn xã lên 1.936 hội viên. Đại diện các hội viên mới bày tỏ vui mừng khi được kết nạp vào Hội Nông dân, mong muốn cùng tập thể cán bộ, hội viên trong xã tích cực tham gia các phong trào thi đua do Hội phát động; đồng thời đề nghị tổ chức Hội thường xuyên tổ chức các hội nghị, các buổi sinh hoạt để tạo điều kiện cho các hội viên có cơ hội cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, bàn và đưa ra những giải pháp khắc phục khó khăn trong thời gian tới, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện.

Đ/c Lưu Thị Đệ - Chủ tịch HND xã Trung Kênh trao Quyết định kết nạp cho các hội viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Đảng ủy xã yêu cầu thời gian tới, Hội Nông dân xã tăng cường nữa công tác tuyên truyền, vận động, nhằm thu hút nhiều hội viên, nông dân tham gia vào tổ chức Hội; từng bước nâng cao chất lượng hội viên thông qua các phong trào thi đua, nhằm xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

HND Trung Kênh