Thống kê truy cập

Online : 8564
Đã truy cập : 131540108

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

10/02/2024 21:26 Số lượt xem: 58


 

Nhân dịp năm mới 2024 và đón Xuân Giáp Thìn, thay mặt Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành; cùng toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân tỉnh Bắc Ninh và gia đình các đồng chí lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2023, với sự đoàn kết và quyết tâm cao của các cấp Hội Nông dân trong tỉnh, công tác Hội và phong trào nông dân đạt kết quả đáng ghi nhận. Cán bộ, hội viên, nông dân chung sức, đồng lòng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của các cấp chính quyền; tích cực tham gia phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng an ninh; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp tỉnh Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2023-2028.

Năm 2024 - năm có ý nghĩa quan trọng, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028, tạo tiền đề tốt đẹp và cơ hội mới cho công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh nhà; đồng thời là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Cùng với sự đoàn kết, thống nhất và tinh thần nỗ lực, quyết tâm cao, các cấp Hội trong tỉnh khắc phục mọi khó khăn, xây dựng tổ chức Hội Nông dân vững mạnh, xứng đáng vai trò trung tâm và nòng cốt trong các phong trào nông dân; khơi dậy khát vọng vươn lên phát triển nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương theo hướng văn minh, hiện đại.

Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn với niềm tin và thắng lợi mới, kính chúc các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành; cùng toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân Bắc Ninh và bạn đọc một mùa Xuân mới đầm ấm, bình an, hạnh phúc và một năm mới thành công, AN KHANG THỊNH VƯỢNG!  

Nguyễn Thị Lệ Tuyết - UVBCH TW HND Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh