Thống kê truy cập

Online : 2355
Đã truy cập : 112864851

Gần 1.600 nông dân được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm

18/11/2022 15:56 Số lượt xem: 110

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Quản lý an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức 10 lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm tại 8 huyện, thành phố.


Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự các lớp tập huấn có 1.600 cán bộ, hội viên nông dân, chủ trang trại, gia trại, các hộ sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Tại các lớp tập huấn, báo cáo viên của Ban Quản lý ATTP tỉnh trực tiếp truyền đạt các nội dung về khái niệm ATTP, các mối nguy an toàn thực phẩm, tầm quan trọng của việc thực hành các biện pháp đảm bảo ATTP trong sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm.

Thông qua các lớp tập huấn đã giúp cho cán bộ, hội viên, nông dân nắm rõ thêm kiến thức về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức vai trò trách nhiệm của mình trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật về sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm an toàn nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm sạch vì sức khỏe người tiêu dùng; đồng thời nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Hội Nông dân cơ sở đối với công tác tuyên truyền đảm bảo vệ sinh ATTP tại địa phương./.

Ban KT-XH